0915 814 004 | nhidt.hoangminhfurniture@gmail.com

Chi tiết bài viết

HƯỚNG DẪN MUA SẢN PHẨM

09/10/2018 | 10:24 GMT+7 764

Hoàng Minh Furniture là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất, sofa uy tín trên thị trường, với tiêu chí chất lượng trong từng sản phẩm, chuyên nghiệp trong bán hàng, hậu mãi sau bán hàng tốt, Chúng tôi rất tự hào được đồng hành xây dựng không gian sống của Quý khách hàng.

1. Lựa chọn sản phẩm:

huong dan mua sofa

           * Quý Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mua hàng tại showroom, website, fanpage hoặc catalogue sản phẩm của Hoàng Minh Furniture.

* Ngoài ra công ty Hoàng Minh có nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu: hình ảnh, kích thước, kiểu dáng, chất liệu mà Khách hàng mong muốn.

          * Nhân viên tư vấn Hoàng Minh sẽ cung cấp cho khách hàng giá sản phẩm, chất liệu phù hợp, phương thức thanh toán, thời gian giao hàng, chế độ bảo hành và các thông tin khác.

2. Thanh toán đơn hàng:

thanh toán

Quý khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thông tin chuyển khoản thanh toán:

Tên người nhận: Hoàng Quang Thắng

1.Số tài khoản ACB                    :  6272 1248                ngân hàng ACB Tp Hồ Chí Minh.

2.Số tài khoản vietcombank        :  0421000 474382     ngân hàng vietcombank Tp Hồ Chí Minh

Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ họ tên người đặt hàng, mã sản phẫm/mã đơn đặt hàng.

Quý khách tạm ứng 40% tổng giá trị đơn đặt hàng, thanh toán 60% tổng giá trị đơn đặt hàng ngay sau khi giao hàng lắp đặt hoàn thiện. Đối với Khách hàng tỉnh thanh toán toàn bộ đơn hàng trước khi vận chuyển giao hàng.

 

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tôi thấy hài lòng vê sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của Nội thất Hoàng Minh. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành tốt là những ưu điểm của Hoàng Minh được tôi đánh giá cao

Lê Quang Hải
Kỹ sư dầu khí
Đường Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp HCM

Các sản phẩm nội thất của Hoàng Minh có mẫu mã đẹp và đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành nhanh chóng. Chất lượng tốt, đường nét đẹp là tiêu chí tôi lựa chọn Hoàng Minh

Nguyễn Thị Nga
Nội trợ
Đường Trần Hưng Đạo, Quận 3, HCM

Tôi rất ưng ý về thái độ tư vấn nhiệt tình, chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp của Hoàng Minh. Cảm ơn Hoàng Minh vì đã mang tới gia đình tôi một không gian sống lý tưởng.

Trần Thanh Trúc
Giám đốc kinh doanh
Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, HCM.

Tôi có khá nhiều lựa chọn trong việc tìm đơn vị cung cấp sản phẩm về nội thất. Đến với Hoàng Minh, tôi thấy rất hài lòng khi có một không gian sống và làm việc tuyệt vời ngay trong căn nhà của mình.

Đào Văn Long
Nhân viên tài chính
Đường Nguyễn Trãi, Quận 1, HCM