0915 814 004 | nhidt.hoangminhfurniture@gmail.com

Chi tiết bài viết

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM

09/10/2018 | 09:55 GMT+7 664

Hoàng Minh Furniture là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất, sofa uy tín trên thị trường, với tiêu chí chất lượng trong từng sản phẩm, chuyên nghiệp trong bán hàng, hậu mãi sau bán hàng tốt, Chúng tôi rất tự hào được đồng hành xây dựng không gian sống của Quý khách hàng.

chinh sach van chuyen

Hoàng Minh miễn phí vận chuyển khu vực tp HCM và hỗ trợ vẫn chuyển ngoại tỉnh.

Quý khách hàng có thể tự vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng tại Hoàng Minh furniture hoặc Hoàng Minh sẽ hỗ trợ vận chuyển lắp đặt sản phẩm cho Quý khách hàng.

  • Khu vực Tp Hồ Chí Minh: miễn phí vận chuyển lắp đặt cho tất cả các đơn hàng có giá trị trên 5 triệu.
  • Khu vực tỉnh thành khác: Tùy theo khoảng cách giao hàng và khối lượng đơn hàng, Chúng tôi sẽ tính phụ phí giao hàng, lắp đặt sản phẩm theo quy định hiện hành của công ty.
  • Đơn hàng xuất khẩu: Hoàng Minh sẽ thỏa thuận với Khách hàng về phương thức giao hàng, chi phí giao hàng khi Quý khách hàng đặt hàng.

 van chuyen hoang minh

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Tôi thấy hài lòng vê sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của Nội thất Hoàng Minh. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành tốt là những ưu điểm của Hoàng Minh được tôi đánh giá cao

Lê Quang Hải
Kỹ sư dầu khí
Đường Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp HCM

Các sản phẩm nội thất của Hoàng Minh có mẫu mã đẹp và đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành nhanh chóng. Chất lượng tốt, đường nét đẹp là tiêu chí tôi lựa chọn Hoàng Minh

Nguyễn Thị Nga
Nội trợ
Đường Trần Hưng Đạo, Quận 3, HCM

Tôi rất ưng ý về thái độ tư vấn nhiệt tình, chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp của Hoàng Minh. Cảm ơn Hoàng Minh vì đã mang tới gia đình tôi một không gian sống lý tưởng.

Trần Thanh Trúc
Giám đốc kinh doanh
Đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, HCM.

Tôi có khá nhiều lựa chọn trong việc tìm đơn vị cung cấp sản phẩm về nội thất. Đến với Hoàng Minh, tôi thấy rất hài lòng khi có một không gian sống và làm việc tuyệt vời ngay trong căn nhà của mình.

Đào Văn Long
Nhân viên tài chính
Đường Nguyễn Trãi, Quận 1, HCM